Tranh Gỗ Khắc Hình, Khắc Ảnh Lên Tranh Gỗ

Tranh Gỗ Khắc Hình, Khắc Ảnh Lên Tranh Gỗ

Tranh gỗ khắc hình, khắc ảnh lên tranh gỗ theo yêu cầu

Tranh gỗ khắc hình hiện nay là món quà độc đáo mà rất ít người biết đến.
Chính vì thế mà cùng với sự xuất hiện của nó đã tạo nên được một sự hấp dẫn đến vô cùng. Một bức tranh gia đình khắc ảnh lên gỗ, thật khó để tưởng tượng phải không. Chúng ta đã quá quen với những bức ảnh mang đậm tính chất công nghiệp, nhưng với những hình ảnh được khắc trực tiếp lên gỗ thịt thì lại khác.
Một số người hỏi đây có phải là khắc bằng tay không ? Thì mình xin nói luôn đây là công nghệ khắc Laser nhé các bạn. Công nghệ này giúp chúng ta có thể hoàn thiện một bức tranh gỗ trong khoảng 1h đồng hồ với chất lượng tốt nhất. Những chi tiết nhỏ nhất đều được thể hiện tinh tế trên sản phẩm khi đã hoàn thành !
Hiện tại đã có một số đơn vị trên cả nước có thể khắc tranh gỗ như thế này, tuy nhiên rất ít nơi nào chuyên khắc tranh gỗ cả bởi lẽ số lượng khách hàng thực sự vẫn quá ít người biết đến.

Khắc ảnh lên tranh gỗ có đẹp không ?

Bức ảnh khắc lên gỗ thì sẽ không thể hiển thị màu sắc hoàn toàn. Tuy chỉ phác họa theo kiểu một bức tranh đen trắng, tuy nhiên tất cả những chi tiết đều được hiện lên một cách vô cùng sinh động và có hồn. Hãy nhìn vào những sản phẩm mà chúng tôi đã làm, chắc bạn đã biết câu trả lời rồi phải không. Tất cả những gì bạn muốn đều được phác họa chân thực nhất, tỉ mỉ và tinh thế nhất

Mua tranh khắc gỗ ở đâu đẹp nhất ?

Bạn có thể tham khảo khắc tranh gỗ tại TamNam hoặc một số đơn vị khác trên thị trường. Xem thêm: But go khac ten hoặc ví da bò khắc tên
Nếu bạn ở Hà Nội thì tôi xin chúc mừng, bởi vì bạn đang ở ngay gần chúng tôi . Nếu bạn ở xa – yên tâm đi chúng tôi sẽ gửi về tận tay của bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước. Hãy trò chuyện và để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Giá cả có là vấn đề để có một bức tranh gỗ khắc hình ảnh không ?

Phải nói là rất rẻ để có được một bức tranh thế này, trong khi công sức để có được nó là rất nhiều. Đặc biệt bên cạnh đó là giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị về tinh thần thì không có gì có thể đong đếm được.
Bạn đã thử tưởng tượng mình đang có một bức tranh gỗ này trong phòng ngủ của hai vợ chồng chưa ?

Bạn đã thử tưởng tưởng có một bức tranh ở ngay phòng khách ấm cúng nhà bạn chưa, chắc chắn nó sẽ làm bạn cười vị hạnh phúc đấy !
Giá của bức tranh gỗ khắc hình theo yêu cầu này giá chỉ 400K – Chỉ 400K thôi nha !

Liên hệ ngay để chúng tôi sẽ giúp bạn có món quà như ý cho chính mình và người thân nhé.
Khắc Laser TamNam – Khắc ảnh lên tranh gỗ
Bút gỗ khắc tên TamNam
Địa chỉ : 45c/210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0978043362

Chuyển hàng toàn quốc !

\
Chat Ngay