Quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa độc đáo nhất

Quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa độc đáo nhất

Quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa độc đáo nhất

Sinh nhật bạn trai là một dịp vô cùng đặc biệt đối với bất cứ người phụ nữ nào đang yêu. Bởi đó là một ngày mà cả người bạn trai cũng chính người bạn gái đều muốn thể hiện tình cảm, cũng như sụ quan tâm chăm sóc đặc biệt nhất đối với “người ấy” của mình !

Trước khi lựa chọn 1 món quà thì chúng ta cần hiểu một chút kiến thức về giới tính cũng như hiểu về người thương của mình !
Chắc chắn bạn đã hiểu phần nào về sở thích của người ấy. Nhiều người có thể thích chơi xe, người thích đi phượt, người ham mê bóng đá …
Tuy nhiên có một điều mà chắc chắn đúng với bất cứ người đàn ông nào đó chính là họ luôn có sự thích thú với những thứ đồ mang tính chất “Độc và Lạ”
Thứ gì đó mà thật khó để có, thứ gì đó ít người có thì đó là thứ đàn ông mê!

Chính vì thế hãy lựa chọn cho người ấy một trong số lựa chọn sau. Đây là một số gợi ý mà mình sẽ đưa ra và phân tích nhé.

Bút gỗ khắc tên khắc hình theo yêu cầu !

Nếu người ấy của bạn đang làm việc trong một môi trường văn phòng, hoặc đặc biệt nhất người ấy có một chức vụ nào đó trong công ty tổ chức thì đây sẽ làm một món quà tuyệt vời nhất cho anh ấy.
Nó không chỉ là món quà độc đáo mang đầy chất tri thức mà nó còn là một sự tinh tế vô cùng. Bởi sao chúng ta hãy điểm qua 2 đặc điểm này.

Thứ nhất nó hoàn toàn được làm bằng gỗ, nó không phải sản phẩm mang tính chất quá công nghiệp và theo lối mòn, nó được làm bằng gỗ nha, mà bút được làm bằng gỗ thì quả thật chỉ có trước đây hàng trăm năm hoặc là bây giờ bạn mới biết. Tuy vậy nhưng công dụng của nó thì giữ nguyên nhé bởi ngòi viết thì hoàn toàn bình thường bởi bút gỗ khắc chữ có ngòi bút bi, bút mực nước và cả bút máy nữa nha.
Thứ 2 nó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng sâu đậm hơn bởi trên hộp và thân bút có thể khắc được những điều mà bạn mong muốn nhắn nhủ. Đôi khi những điều thầm kín nhất, những điều khó nói nhất lại trở nên dễ dàng truyền tải hơn trên món quà độc đáo này. Và điều này chỉ mình bạn mới đem lại cho người ấy thôi nhé.

Ví da bò khắc tên khắc chữ theo yêu cầu !

Ngoài bút gỗ ra thì chiếc ví da cũng là một trong những món quà độc đáo. Nếu là một chiếc ví thông thường thì không nói làm gì, thế nhưng với chiếc ví da bò khắc tên khắc hình theo yêu cầu thì đó lại là một sự khác biệt hoàn toàn. Bạn thử nghĩ xem, chiếc ví là vật bất ly thân của người đàn ông, trong đó để dầy đủ tất cả những gì quan trọng như giấy tờ tùy thân, tiền … Nếu anh ấy rút ví ra trước mặt bạn bè thì sao nhỉ ? quả thật a ấy sẽ cảm thất rất tự tin vì chiếc ví độc đáo mà tất cả bạn bè của a ấy đều không có. Ai cũng phải nhìn, ai cũng phải hỏi. Lúc đó chắc hẳn a ấy sẽ tự hào về bạn lắm.

Tất nhiên là những lời tâm sự chân thành của bạn đều được khắc lên ví nhé. Hãy làm thế nha.

Giờ thì sao, nếu bạn có nhu cầu làm 2 món quà tặng này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây
Chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình để bạn có món quà như ý nhé.
Khắc Laser TamNam
Địa chỉ : Nhà 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy, Hà Nội
Điện thoại : 0978043362

\
Chat Ngay