Mua Bút Gỗ Khắc Tên Giá Bao Nhiêu

Mua Bút Gỗ Khắc Tên Giá Bao Nhiêu

Mua Bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà một số các bạn thắc mắc trước khi đi mua bút gỗ khắc tên để làm quà tặng cho riêng mình.
Thời gian gần đây nhiều người tìm hiểu đến món quà độc đáo này để có thể có được một món quà tặng người thân độc đáo và ưng ý nhất. Đặc điểm của món quà này đó là tất cả đều được làm bằng gỗ chất lượng cao, viết được như bình thường chứ không phải chỉ để làm cảnh. Sự độc đáo của bút gỗ khắc tên đó là có thể khắc lên bút và hộp bút gỗ những gì mình mong muốn, ví dụ như những lời chúc, những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, ngoài ra có thể khắc thêm hình ảnh, tên người hoặc mốc thời gian đáng nhớ nào đó.


Vậy bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu khi mà mình muốn khắc theo nhu cầu của mình ?

Bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu tại TamNam

Tại TamNam chúng tôi cung cấp bút gỗ khắc tên cao cấp hoặc bút gỗ khắc tên giá rẻ với giá vô cùng hợp lý, điều này đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng sau khi lựa chọn TamNam không chỉ một vài lần.
Cụ thể về giá bút gỗ khắc tên sẽ được viết lên từng ảnh trong các hình bên dưới, anh chị có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình nhé.
Trước đó anh chị có thể tham khảo chất lượng cũng như dịch vụ khi đặt bút gỗ khắc tên tại TamNam
Ưu thế về tốc độ : Bút gỗ khắc tên khắc hình theo yêu cầu chỉ cần 5 phút để có thể hoàn thành, chắc chắn nhiều người sẽ không thể tin điều đó lại trở thành sự thật phải không ?
Về công nghệ khắc hình lên bút gỗ. Tất nhiên là không phải chúng tôi khắc bằng tay như một số bạn nghĩ đâu, chúng tôi dùng máy Laser đấy nhé, với độ chính xác tuyệt đối nó sẽ làm cho hộp bút gỗ khắc tên của bạn trở nên không thể hoàn hảo hơn.
Nếu bạn ở xa, đừng ngại chúng tôi sẽ chuyển đến tay của bạn. Công việc của bạn thật đơn giản chỉ là gửi những ý tưởng, nội dung và yêu cầu, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

 

Sau khi đã lựa chọn sản phẩm bút gỗ khắc tên phù hợp anh chị có thể liên hệ với bên mình tại địa chỉ : Bút gỗ khắc tên tại Hà Nội

Đ/c : Số 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy ( Ngõ 98 cũ) Hà Nội

Đt: 0978043362 , Chuyển hàng toàn quốc.

Nếu anh chị ở Hồ Chí Minh hãy xem bài viết này : Bút gỗ khắc tên TpHCM

 

\
Chat Ngay