Khắc laser tại Hà Nội - Khắc laser quà tặng phi kim ...

Khắc laser tại Hà Nội Khắc laser quà tặng phi kim

Khắc laser tại Hà Nội Khắc laser quà tặng phi kim

Hiện tại thì nhu cầu khắc laser tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước đều tăng cao rất nhiều so với trước đây. Điều này có lẽ bắt nguồn từ những điều đơn giản trong những nhu cầu của cuộc sống thường ngày. Đặc biệt mấy năm trở lại đây việc kinh doanh online nở rộ. Mà đi kèm với nó là những dịch vụ độc đáo đi kèm như khắc tên lên bút gỗ, khắc tên khắc hình lên quà tặng để bán cho từng đối tượng khách hàng riêng.
Hoặc đơn giản hơn họ có thể khắc logo tên tuổi thương liệu lên sản phẩm, nhằm tạo cho sản phẩm 1 sư khác biệt mà rất khó có một đơn vị nào có thể bắt trước hoặc ăn cắp ý tưởng.

ví da bò khắc hình otofun
vi da otofun

Khắc laser lên trên những chất liệu gì ?

Khắc laser được sử dụng để khắc trên hầu hết các loại chất liệu nhưng đơn giản nhất đó là : Kim Loại và Phi kim
Chắc bạn đã thấy đâu đó có người khắc tên khắc hình lên Iphone, khắc ảnh lên bật lửa Zippo, hay sản phẩm ví da bò được khắc tên chẳng hạn.
Hiện tại bên mình có thể khắc tốt trên chất liệu phi kim nhé. Cụ thể là : Chất liệu da, chất liệu tre gỗ, Thủy tinh, Nhựa , mica …
khắc laser trên da:
Tất cả những thứ như túi xách, ví da, thắt lưng da, hộp đựng card visit, khắc trên dây đeo đồng hồ, bao da điện thoại …. rất nhiều thứ phải không

Khắc laser lên vật liệu tre gỗ:

Những thứ và chúng tôi đã khắc đó là: sáo trúc, đàn guitar, bút gỗ, hay móc khóa gỗ, tranh gỗ khắc hình ….tất nhiên là khắc laser trên gỗ thì luôn đem lại hình ảnh và khá rõ nét đấy. Hiện tại mặt hàng chủ lực của chúng tôi là bút gỗ khắc tên khắc chữ hình theo yêu cầu, thế nên nếu các bạn có nhu cầu thì chúng ta có thể hợp tác nhé.

Khắc laser lên thủy tinh, mica, nhựa, pha lê

Một số sản phẩm chúng tôi hay khắc đó là các món quà lưu niệm bằng mica hoặc pha lê nhé. Một số cửa hàng lưu niệm đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi để khắc laser tại Hà Nội

Thật ra thì bạn cứ xem chỗ nào khắc tận tâm, giá vừa phải hoặc đơn giản là ở gần chỗ bạn thì bạn qua làm thôi phải không ?

Các bạn có thể tham khảo bên mình
Khắc laser tại Hà Nội : TamNam
Nhà 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy, Hà Nội
Đt: 0978043362

\
Chat Ngay