Bút Khắc Gỗ | Tìm Hiêu Về Bút Gỗ Khắc Tên Khắc Hình

Bút Khắc Gỗ | Tìm Hiêu Về Bút Gỗ Khắc Tên Khắc Hình

Bút khắc gỗ là gì ?

Đã có rất nhiều người hỏi tôi :  bút khắc gỗ là gì vậy ad, bút khắc gỗ hình thù ra sao, có viết được không anh, hay chỉ để ký để ngắm cho nó đẹp thôi….
Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn biết bút khắc gỗ là như thế nào, công năng đặc vụ ra sao, quá trình sản xuất phức tạp hay khó khăn. Để làm ra được bút khắc gỗ thì sẽ mất thời gian bao nhiêu lâu.
Trước tiên thì bút khắc gỗ là một loại bút có thể viết được bình thường để ký thì càng đẹp. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì chất liệu ngày trước để làm ra một cây bút để viết thường là chất liệu nhựa cứng, nhựa dẻo, hay cao cấp hơn là kim loại …. Nhưng để tạo nên sự khác biệt lớn thì những người nghiên cứu đã nghĩ ra thêm 1 chất liệu nữa để làm nên cây bút đó là chất liệu gỗ.
Qua đây chúng ta có thể hình dung ra rằng bút khắc gỗ là được làm hoàn toàn bằng gỗ hay nói ngắn gọi là bút gỗ khắc tên. Vậy tại sao không gọi là bút gỗ mà lại gọi là bút khắc gỗ.

Tìm Hiêu Về Bút Gỗ Khắc Tên Khắc Hình 

Bút khắc gỗ là loại bút được làm từ gỗ sau đó chúng ta có thể khắc lên đó những câu chữ hay những con số mà chúng ta cảm thấy thích thú. Đặc điểm nổi bật nhất của cây bút khắc đó là toàn thân bao quanh đều được làm bằng gỗ Maple cao cấp, một loại gỗ nhập khẩu. Sau khi gia công hoàn chỉnh tạo thành một cây bút rồi chúng ta sẽ mang đi khắc tên bằng công nghệ laser.
Thường thường thì chúng ta hay khắc tên chức danh hay tên cá nhân lên cây bút gỗ đó, thậm chí nếu chúng ta thích thì có thể khắc thoải mái những ký tự đặc biệt….
Để làm ra được cây bút khắc gỗ thì đòi hỏi người thợ phải có trình độ cao vì đây hoàn toàn là sản xuất thủ công bằng tên nên phải hết sức cẩn thận và không làm nhanh được. Hơn nữa những cây bút khắc gỗ rất nhỏ nhắn xinh sắn nên trong quá trình gia công cắt gọt không để ý một chút là có thể dẫn đến hỏng luôn nên yêu cầu người thợ phải luôn tập trung cao nhất.

Chất liệu để làm ra được cây bút khắc gỗ phải là loại gỗ cao cấp và không được quá cứng vì nếu cứng quá khi gia công sẽ hay bị nứt hay hỏng. Loại gỗ mà thường để dùng bút gỗ khắc mà mọi người hay dùng nhất chính là gỗ Maple, đây là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Canada chuyên được sản xuất để làm quà tặng cao cấp trong ngành quà tặng.
Thời gian để hoàn thành một cây bút khắc gỗ có thể sẽ kéo dài nhiều giờ đồng hồ hay nhiều ngày… Vì hàng gia công nên rất tỷ mỷ luôn cần phải có độ hoàn chỉnh cao nhất và mang tính thẩm mỹ nhất.
Như vậy mình đã vừa giới thiệu qua cho các bạn quá trình sản xuất gia công cây bút khắc gỗ. Ngoài chức năng chính là để viết như ai cũng biết, cây bút khắc gỗ còn mang trong mình một trọng chính khác nữa là đại sứ quà tặng, vì có rất nhiều người thích món quà đến từ bút gỗ khắc tên vì nó không chỉ đẹp mà còn rất tinh tế rất thích hợp làm quà tặng xếp , thủ trưởng đơn vị hay có thể tặng người yêu người thương những dịp ngày lễ….

Để có thể xem thêm về các mẫu bút khắc gỗ tặng người yêu hay làm quà tặng thầy cô giáo, quà tặng hội nghị sự kiện …..

Để có một hộp bút gỗ khắc tên độc đáo nhất các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Bút Gỗ Khắc Tên TamNam

Địa chỉ: 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy ( Ngõ 98 cũ) Hà Nội

Điện thoại: 0978043362

Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự hài lòng!

Xem thêm : Bút gỗ khắc tên TpHCM

\
Chat Ngay