Bút Gỗ Khắc Tên - Quà Tặng Ngân Hàng Độc Đáo

Bút Gỗ Khắc Tên – Quà Tặng Ngân Hàng Độc Đáo

Bút Gỗ Khắc Tên – Quà Tặng Ngân Hàng Độc Đáo

Tại sao nhiều ngân hàng hiện nay đã lựa chọn bút gỗ khắc tên làm quà tặng ngân hàng cho nhân viên hay khách hàng ? Nó thực sự có phải làm một món quà hợp lý và độc đáo hay không ? Chúng ta sẽ cùng xem những lý do nào để bút gỗ khắc tên được các ngân hàng ưa chuộng đến vậy nhé.

Bút gỗ khắc tên món quà độc đáo ý nghĩa với Ngân Hàng

Khách hàng của ngân hàng thường là những người có thu nhập và nhân viên ngân hàng cũng là những người có thanh thế trong xã hội chính vì thế việc lựa chọn một món quà khác lạ độc đáo càng khó hơn cho những người nhận trách nhiệm này. Và tưởng chừng câu hỏi khó khăn ấy sẽ khó tìm ra câu trả lời thế nhưng câu trả lời lại đang ở trước mắt bạn.
Bút gỗ khắc tên khắc hình sẽ là món quà độc đáo dành tặng cho khách hàng đối tác của bạn bởi rất ít người trong số họ đã nhận được một món quà tương tự trước đây. Điều đó làm nên sự riêng biệt đó !

Bút gỗ khắc tên khách hàng khắc được cả logo của ngân hàng

Với một hộp bút gỗ khắc tên thì ngân hàng mình có thể khắc đích danh người nhận, điều này thực sự quan trọng đấy nhé bởi vì đối với mỗi chúng ta thì chính mình là người quan trọng nhất, trong khi đó món quà có tên của mình thì thực sự sẽ làm cho người được nhận ngạc nhiên và ấn tượng.
Bên cạnh đó thì việc khắc logo ngân hàng cũng là một hình thức marketing hiệu quả, bởi chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ tới bạn phải không. Như vậy với một hộp bút gỗ vô hồn qua quá trình gia công thì nó đã trở thành 1 vật phẩm truyền thông rất ấn tượng rồi.

Chi phí để có một chiếc bút gỗ khắc tên thật quá nhẹ nhàng và hợp lý.

Thật khó với chi phí thấp để có thể lựa chọn một món quà ưng ý cho ngân hàng dành tặng nhân viên và khách hàng bởi như đã nói mặt bằng của họ là cao so với mặt bằng xã hội. Nhưng chỉ với khoảng từ 200K đến 400K chúng ta đã có một món quà bút gỗ khắc tên cao cấp vô cùng sang chảnh rồi đấy ạ.
Đặc biệt khi đặt với số lượng nhiều sẽ có giá hợp lý hơn đấy ạ.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu quý anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn ngay nhé:

Bút Gỗ Khắc Tên TamNam
Đc: Nhà 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy ( ngõ 98 cũ) Hà Nội
Đt: 0978043362 – Chuyển hàng toàn quốc !

\
Chat Ngay